0329 088 019

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng cực thấp, chỉ từ 1.4% – 1,6% tùy thuộc vào các loại thẻ

Khi đến hạn thanh toán nợ tín dụng bạn phải thanh toán 100% số dư nợ cho ngân hàng, nếu không chi trả trước thời hạn khách hàng phải chịu lãi xuất lên đến 36% trên năm, không những vậy sẽ bị cho vào lịch sử nợ xấu thẻ tín dụng của ngân hàng.

Vậy dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Là dịch vụ trả trước vào tài khoản ngân hàng giúp chủ thẻ tránh bị liệt vào “black list” dẫn đến không thể sử dụng các dịch vụ vay tín chấp ngân hàng như: mua nhà, mua xe trả góp…

GỌI TƯ VẤN NGAY: 0329.088.019

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng
Điểm tín dụng là gì? Tại sao điểm tín dụng lại quan trọng?
5 nguyên tắc sử dụng thẻ tín dụng cần biết
Lý do cần phải đáo hạn thẻ tín dụng
– Nợ chi tiêu thẻ tín dụng đến hạn phải thanh toán nhưng bạn chưa có khả năng thanh toán.
– Bạn không muốn bị phạt một số tiền lớn khi thanh toán chậm.
– Bạn không muốn phải trả lãi suất cực cao lên đến 36%/năm của ngân hàng.
– Bạn không muốn bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu.

Tại sao nên chọn Rút Tiền Tín Dụng Nhanh Rẻ 247 ?
Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng cực thấp, chỉ từ 1.4% – 1,6% tùy thuộc vào các loại thẻ: Visa, Mastercard, Amex…
Có nhiều chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội (5 chi nhánh),TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng (2 chi nhánh), Quảng Ninh (1 chi nhánh).
Đảm bảo an toàn, minh bạch trong mọi vấn đề giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.
Nhân viên đã từng công tác tại các ngân hàng lớn như VietTinBank, BIDV, Vietcombank… có đủ kinh nghiệm và kiến thức tư vấn nghiệp vụ ngân hàng giúp quý khách quản lý rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng.
Chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình: không giống như một số đơn vị tự phát từ tiện vàng, tiệm cần đồ không có kỹ năng nghiệp vụ dẫn đến sự cố đáng tiếc. Nhân viên tại Rút Tiền Tín Dụng Nhanh Rẻ 247 được đào tạo bài bản qua môi trường chuyên nghiệp.
Thẻ tín dụng là một sản phẩm mang đến rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại của chúng ta. Cùng rất nhiều ưu đãi khi mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ thì khi dùng thẻ tín dụng bạn còn có thể có cho mình một kế hoạch chi tiêu khoa học và tiết kiệm hơn.

Đáo hạn thẻ – phương pháp tránh nợ xấu

Nhưng nếu việc chi tiêu “quá mạnh tay” khiến ngân sách của bạn không đủ để bù vào khi đến hạn thanh toán dư nợ thì không nên để phạt trả chậm, lãi xuất khiến bạn lo lắng. Do đó, dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Thay vào đó, bên đáo hạn thẻ sẽ chi trước một số tiền nhất định mà bạn đang còn nợ ngân hàng để “trả – đáo hạn” cho bạn. Theo đó, bạn chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ (chỉ từ 2%) trên số tiền mà mình được thanh toán dư nợ, và tiếp đó bạn sẽ có thêm thời gian là 45 ngày để thu xếp tiền bạc và trả hết số tiền dư nợ này cho ngân hàng.

Số tiền phí mà bạn phải trả so với số tiền lãi và phạt phí từ ngân hàng thì nó là rất nhỏ vì khi trả chậm bạn không chỉ bị phạt mà còn bị tính lãi suất bắt đầu ngay từ ngày hôm sau kết thúc thời hạn miễn lãi với lãi suất được tính trung bình là 25-36%/ năm.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đã phát triển từ rất lâu, đặc biệt trên thế giới nhưng mấy năm gần đây nó mới trở nên phát triển mạng mẽ và nở rộ tại Việt Nam. Do những năm gần đây các loại thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và khách hàng cũng ưu tiên và sử dụng thẻ nhiều hơn cho các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, và thanh toán hàng hóa dịch vụ cũng như mua hàng online rất nhiều tại nhiều trang thương mại điện tử, bán hàng lớn trong nước và trên thế giới để hưởng ưu đãi.

Đồng thời, Rút Tiền Tín Dụng Nhanh Rẻ 247 có hệ thống rộng khắp từ Hà Nội, Tp HCM đến Đà Nẵng, Quảng Ninh… đáp ứng nhu cầu nhanh nhất của khách hàng khi muốn đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng.

Hỗ trợ chuyển khoản vào thẻ tín dụng của khách hàng nhanh nhất để không bị trả chậm và tiếp tục được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các dịch vụ đối tác của khách hàng,và không bị ảnh hưởng đến điểm tín dụng và uy tín tín dụng của bạn.

Một số phản hồi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của TIENVISA.COM

“Tôi được giới thiệu từ một người bạn về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội của công ty khi mà đã chật vật không biết làm thế nào để thanh toán hết dư nợ của tháng này. vì số tiền đã chi tiêu khá lớn nhưng tôi lại đã sử dụng tiền cho một việc lớn và chưa thể thu xếp được đủ số tiền lớn đó ngay để trả hết dư nợ. Bạn tôi biết được đã giới thiệu tôi đến đây. tôi rất vui vì đã giải quyết được vấn đề này một cách nhanh gọn và tiện dụng, lại mất một mức phí rất nhỏ so với việc tôi phải trả lãi suất rất nhiều nếu không thanh toán hết dư nợ. Đây đúng là dịch vụ đã cứu giúp tôi trong gia đoạn khó khăn. tôi tiếp tục có được 45 ngày miễn lãi nữa thì tháng sau tôi có thể thu xếp tiền để trả đủ dư nợ rồi.”

(Anh Sơn – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

“Tôi biết đến dịch vụ của công ty khi đang thiếu tiền đẻ trả đủ dư nợ trong tháng vừa rồi. Tôi tìm hiểu về đáo hạn thẻ và biết đến công ty, gọi điện hỏi trước thì tôi được tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp nên tôi đã có cảm tình với dịch vụ này ngay. Do đó, mà tôi đã chọn đáo hạn ở đây để không bị tính lãi suất, và tôi còn được hưởng tiếp thời hạn miễn lãi 45 ngày. Đến nay tôi vẫn thấy may vì chọn ở đây vì số phí tôi phải trả rất ít nếu so với số lãi mà tôi sẽ phải trả nếu trả chậm. Đúng là trong cái rủi có cái may”.

(Anh Hoan – Hạ Long – Quảng Ninh)

Còn ở Đà Nẵng thì chị Thanh không ngại chia sẻ ngay khi được đáo hạn xong:

“Ôi chị cảm thấy nhẹ cả người em à. Mấy hôm nay chị mất ăn mất ngủ vì đang chưa lo đủ tiền để thanh toán hết khoản tiền này. Chị cũng tìm hiểu kỹ nếu không trả hết thì bị mất lãi cao lắm nên khi biết đến tụi em, do bạn chị giới thiệu thì chị như bắt được vàng vậy. Đến giờ đáo hạn xong rồi chị mới thấy nhẹ nhõm, tối nay thì ngủ ngon rồi. Sang tháng thì chị có thời gian nhiều hơn để thu xếp tiền rồi. Cảm ơn em. Số phí bên em lấy thấp thế, may đấy – không chị mà bị trả lãi suất thì còn mất nhiều hơn thế này. Run rủi sao lại gặp bên em.”

“Thế là thanh toán dư nợ nhanh xong chớp mắt, anh lại có 45 ngày miễn lãi tới để chuẩn bị tiền trả nợ đúng không em. May quá anh đang lo lắng mấy ngày nay. Việc gấp thì cần tiền mà không trả hết dư nợ thì lãi suất cũng cao. đẵn đo, suy nghĩ mãi, sao mà lại biết được bên em.

(Chị Thanh – Đường Hải Phòng – TP Đà Nẵng)

Rút Tiền Tín Dụng Nhanh Rẻ 247 có hỏi sao anh Tuấn biết được bên mình thì anh trả lời:

Thằng em cùng công ty anh biết chuyện của anh nên nó giới thiệu cho bên em. Anh cũng tìm kiếm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tphcm thì ra bên em. Anh gọi điện đến bên em cũng tư vấn rất tận tình. Nên anh chọn bên em. THôi cảm ơn em nha, có bạn bè cần anh sẽ giới thiệu cho.”

(Anh Tuấn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh)

Đấy những điều đơn giản sẽ làm nên những điều kỳ diệu mà. Với sự tận tâm và những kiến thức chuyên môn trong ngành tín dụng đội ngũ của THẺ TÍN DỤNG 147 đã giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề tưởng chừng khó khăn nhưng nó lại rất đơn giản khi bạn biết đến chúng tôi. Với chi phí thấp rất rất nhiều so với việc bạn bị tính lãi suất từ ngân hàng mà còn không bị ảnh hưởng đến điểm tín dụng, đến uy tín tín dụng của bạn. Chính điều này sẽ rất thuận lợi nếu bạn có nhu cầu vay tiền sau này vì bạn đã có điểm và uy tín tín dụng tốt.

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Mỗi ngân hàng sẽ có ngày sao kê thẻ tín dụng khác nhau do đó hạn thanh toán dư nợ cũng khác nhau. Nhưng có khách hàng đến sử dụng dịch vụ lại có thắc mắc về ngày này.

Do đó, để tránh nợ xấu, tránh trả chậm và đặc biệt tránh “lãi khủng” thì bạn nên thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trước 1 đến 2 hôm phòng trường hợp quên hay có gì đó sơ suất. Vì chỉ cần trả chậm 1 phút là bạn đã bị tính phí và phạt phí rồi.

Nợ quá hạn thẻ tín dụng – hậu quả

Như đã chia sẻ ở trên nếu bạn để nợ quá hạn mà không thanh toán hay không thanh toán đủ thì hậu quả sẽ rất lớn.

bạn không chỉ:

bị phạt phí nếu trả chậm
bị tính lãi suất ngay sau khi hết hạn mà chưa thanh toán hoặc thanh toán nhưng không đủ
Mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến điểm và uy tín tín dụng của bạn sau này, cụ thể:

Điểm tín dụng bị ảnh hưởng
uy tín tín dụng sẽ bị đánh dấu
sau này muốn vay vốn hay nâng hạn mức sẽ rất khó
hoặc có vay được thì mức lãi suất phải chịu có thể sẽ cao hơn nếu bạn có một điểm tín dụng tốt
Nói vậy, để bạn thấy rằng việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn rất quan trọng. Và vì sẽ có những lúc do nhiều công việc cần thiết mà bạn cần tiền, cũng khó thu xếp đủ số tiền để trả dư nợ ngay nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là một giải pháp cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo và an toàn nhất giúp bạn quản lý chi tiêu và tận dụng những lợi ích của thẻ tín dụng một cách thông minh.


Đăng ký nhận tư vấn

LỊCH

Tháng Mười 2021
H B T N S B C
« Th11    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Contact Me on Zalo