0329 088 019

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là gì?

Sử dụng thẻ tín dụng làm gì?

Ngày nay thẻ tín dụng đã không còn xa lạ với người dùng nữa, thẻ tín dụng với rất nhiều tiện ích từ mua sắm, tài chính, rút tiền thẻ tín dụng để phục vụ chi tiêu mọi nơi mọi lúc.

Chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm thẻ tín dụng cũng như tác dụng của thẻ tín dụng nhé!

Thẻ tín dụng là gì?
Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có khả năng thanh toán mà bạn không cần phải trả tiền trước vào thẻ. Ngân hàng sẽ ứng trước tiền trong thẻ để bạn chi tiêu và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng, số tiền này gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào các điều kiện của bạn mà ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức thẻ tín dụng cho bạn. Bạn sẽ sử dụng thẻ này để phục vụ nhu cầu thanh toan dịch vụ mua sắm, giải trí, du lịch, …

Hiện tại có 2 loại thẻ thẻ tín dụng là:

Thẻ nội địa: Bạn chỉ có thể thanh toán trong nước.
Thẻ quốc tế: Bạn có thể thanh toán trong nước cũng như ngoài nước ( thẻ visa, master )

Thẻ tín dụng có chức năng gì?
Thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán dịch vụ nói chung. ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân khi cân thiết. Để sở hữu thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào để mở thẻ. Ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức đối với từng đối tượng cụ thể.

Chức năng thanh toán: Bạn sẽ sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu. Giới hạn trong 45 ngày bạn sẽ phải thanh toán khoản tiền đã sử dụng. Nếu quá hạn bạn sẽ bị tính lãi suất theo quy đình của từng ngân hàng.
Rút tiền mặt thẻ tín dụng: Bạn có thể rút tiền mặt để chi tiêu, ngân hàng sẽ tính lãi suất trên khoản tiền này
Những lợi ích của thẻ tín dụng
Sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ không phải lo lắng vì việc chi tiêu qua thẻ, có độ bảo mật cao.
Bạn có 45 ngày không bị tính lãi, sau thời gian này bạn có thể thanh toán toàn bộ hoặc một phần, hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.
Linh hoạt trong việc chi tiêu như mua sắm, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay với nhiều ưu đãi chỉ dành cho thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng quốc tế có thể giúp bạn thanh toán cả trong và ngoài nước ( thẻ visa/master )
Sau khi tham khảo bài viết này, biết đâu bạn sẽ lựa chọn cho mình việc sử dụng thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu cá nhân và rất tiện lợi trong việc thanh toán.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Đăng ký nhận tư vấn

LỊCH

Tháng Mười 2021
H B T N S B C
« Th11    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Contact Me on Zalo